Chức năng chia sẻ/bán tài liệu đang dần được hoàn thiện. Các bạn đón chờ trong những tháng tới nhé!

Đừng bỏ lỡ các trang web tải template powerpoint miễn phí

01/08/2022 - Chia sẻ

Template powerpoint miễn phí

Powerpoint là công cụ thiết thực giúp giáo viên dễ dàng tạo và thiết kế slide bài giảng, để slide thuyết trình của mình trở nên phong phú và tạo được điểm nhấn với học viên, các thầy cô không thể bỏ qua các trang web tải template powerpoint thuyết trình sau đây - Theo dõi cùng Eduubi nhé:

Có nên lựa chọn template powerpoint có sẵn?

Hiện nay, xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục đang được đẩy mạnh, từ phương thức giảng dạy truyền thống giáo viên phải tập làm quen với các nền tảng giáo dục online, sử dụng các thiết bị phát trực tiếp, thiết kế các slide bài giảng đẹp mắt,...

Và tất nhiên các giáo viên không phải là một người có chuyên môn sâu rộng trong việc thiết kế và sáng tạo hình ảnh, nhưng mặc dù vậy thì đa phần đều muốn bài giảng mình không chỉ chỉn chu về nội dung mà hình thức cũng phải thật đẹp thì làm sao?

Trong khi đó, với các mẫu thiết kế bài thuyết trình trên powerpoint quá lỗi thời, nhàm chán, dùng đi dùng lại nhiều lần, không chỉ các học sinh cảm thấy nhạt nhẽo mà chính giáo viên đôi lúc cũng không hài lòng.

Nhưng thực tế nếu để cho các thầy cô sử dụng một nền tảng mới thì khá mất thời gian với một số giáo viên không giỏi máy tính, đôi khi việc sử dụng powerpoint đã trở thành thói quen mà nhiều thầy cô ngại thay đổi thì phải làm sao?

Câu trả lời đó là tải template powerpoint có sẵn tại các trang web miễn phí. Với hàng nghìn mẫu template powerpoint được cập nhật hàng ngày cùng các chủ đề từ giáo dục, y tế, kinh tế,.... các thầy cô có thể tùy sức lựa chọn và tải về, sử dụng trực tiếp trên powerpoint một cách dễ dàng.

Template powerpoint có sẵn tại các trang web miễn phí Template powerpoint có sẵn tại các trang web miễn phí (Ảnh minh họa)

Với việc chọn lựa các template có sẵn như vậy sẽ giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian thiết kế sáng tạo bài giảng thuyết trình, đồng thời tạo ra tính mới mẻ độc đáo trong mỗi bài giảng.

Ngoài ra, các mẫu thiết kế này còn được ứng dụng trong những buổi báo cáo hoặc thuyết trình. Vì thế, ngoài sử dụng các mẫu template powerpoint có sẵn được cài đặt hoặc gợi ý trong phần mềm bấy lâu nay thì các thầy cô nên lưu lại một số trang web mà Eduubi giới thiệu trong phần tiếp theo để sử dụng dần nhé!

Các trang web tải template powerpoint miễn phí

Với các trang cung cấp template powerpoint miễn phí sau đây sẽ giúp các thầy cô xử lý nhanh slide bài giảng online khoa học và mới mẻ hơn.

Slide go

Slide go là trang web chuyên cung cấp các mẫu slide sáng tạo theo nhiều chủ đề và màu sắc, ngoài gói miễn phí cơ bản thông thường, slide go cũng cung cấp tài khoản premium cho những ai thích sự chuyên nghiệp hơn.

Slide go Slide go (Ảnh minh họa)

Tuy vậy, với bản miễn phí bình thường, các thầy cô cũng đã có hàng trăm nghìn gợi ý các lĩnh vực để lựa chọn và sử dụng.

Truy cập Slides go tại đây: Slides go

Slide Carnivals

Đây cũng là một trang web tuyệt vời giúp thầy cô tải các mẫu powerpoint và google slides hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của slide carnivals đó là cung cấp các thông tin chi tiết và giải thích cụ thể về các mẫu slide. Ngoài ra người dùng cũng dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc chủ đề dựa trên từ khóa tìm kiếm.

Tải template Powerpoint Slide Carnivals: Tại đây

Slide Carnivals Slide Carnivals (Ảnh minh họa)

Presentation Magazine

Presentation Magazine cung cấp đến hơn 67.000 mẫu powerpoint miễn phí khác nhau. Bên cạnh các template powerpoint, presentation còn cung cấp thêm các mẫu cv chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của trang web này là thầy cô có thể tìm kiếm theo mức độ phổ biến của các mẫu, xu hướng sử dụng hiện tại và đồng thời có hơn chục danh mục chủ đề để tìm chọn template.

Presentation Magazine Presentation Magazine (Ảnh minh họa)

Song, một điểm trừ của presentation magazine này lại là giao diện trang web khá rối mắt vì vậy khá khó dùng do các danh mục lựa chọn lại được thiết kế ở cuối trang, điều này gây bất lợi cho người dùng khi tìm kiếm.

Tải Template Presentation Magazine: Tại đây

Showeet

Tại Showeet, các thầy cô sẽ được cung cấp đến các mẫu powerpoint miễn phí và mới nhất trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất của Showeet là các mẫu powerpoint được cập nhật liên tục và và bổ sung theo thời gian. Tuy nhiên khi tải về thì các thầy cô phải thực hiện thao tác giải nén thì mới dùng được.

Tải template powerpoint Showeet: Tại đây

Google slide template

Với google slide template, giao diện khá đẹp và trực quan bắt mắt, ngay cả bản xem trước của google slide template cũng rất dễ nhìn, các mẫu trên đây cũng được miễn phí hoàn toàn.

Tải google slide template powerpoint: Tại đây

Google slide template Google slide template (Ảnh minh họa)

24Slides

24Slides nổi tiếng chuyên nghiệp vì giao diện được thiết kế khoa học, dễ dàng để lựa chọn chủ đề cần tìm. Đặc biệt là trong trang web thì sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào xen ngang làm phiền. Một điểm cộng khác cho 24slides là file tải về sẽ dùng được trực tiếp tại powerpoint.

Điểm trừ của 24slides lại là các mẫu chưa thực sự đa dạng đồng thời các thầy cô cũng cần phải tạo lập một tài khoản thì mới tải bản mẫu về được.

Tải template powerpoint 24slides: Tại đây

Slide Hunter

Slidehunter có đầy đủ các mẫu từ chủ đề chiến lược, giáo dục, y tế, kinh doanh, nghệ thuật,... Các mẫu thiết kế tại đây được đánh giá cao về tính hiện đại và bắt mắt. Song nhược điểm của slidehunter là không cung cấp số lượng slide và mô tả trong mỗi mẫu.

Cũng giống như Showest, để dùng được slide thì các thầy cô cũng cần phải tải về và giải nén.

Google slide template Google slide template (Ảnh minh họa)

Có thể thấy rằng, không khó để có thể sở hữu một bản mẫu powerpoint phong cách và hiện đại cho riêng mình. Các thầy cô nên lựa chọn và lưu lại ít nhất một website để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình trong quá trình dạy học trực tuyến nhé!

Tải Slides Hunter: Tại đây

Lời kết

Hy vọng với bài viết về chủ đề template powerpoint, Eduubi đã đem đến cho các thầy cô những chia sẻ hữu ích thiết thực. Các thầy cô đừng quên truy cập website của Eduubi để đọc những thông tin hữu ích khác phục vụ cho công việc của mình nhé!

Logo Eduubi

© 2022 Eduubi. All rights reserved

Facebook EduubiYoutube Eduubi

Công ty TNHH Eduubi

Địa chỉ: 25 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0316727909,

Ngày cấp: 02/03/2021,

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Chứng nhận bởi

Đã đăng ký với bộ công thương